TRUNG MẠNH PHÁT

chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp

Skype Facebook Twitter Google +

Tin tức & sự kiện

Nở rộ các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp

Nở rộ các dịch vụ suất ăn công nghiệp
Một vài năm trở lại đây, nền kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ kéo theo sự tăng quy mô về số lượng công nhân của nhiều doanh nghiệp. Chính vì thế, trong điều kiện thời gian, nguồn lực có hạn, các công ty này không thể tự nấu suất ăn cho nhân viên như trước. Đó là lý do các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ra đời.
Những suất ăn công nghiệp hay cơm văn phòng được sản xuất từ các bếp công nghiệp. Đây là loại bếp có công suất cao, nhằm chế biến các suất ăn hàng loạt nên suất ăn công nghiệp thường có giá thành rẻ hơn. Do đó, việc đặt dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp này giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa tiết kiệm chi phí.

Nở rộ các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp
 

Ngành dịch vụ với các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp đã và đang phát triển, dần định hình, tạo nên một chỗ đứng vững chãi trong ngành chế biến thực phẩm. Biểu hiện rõ rệt nhất là sự ra đời ngày càng nhiều những cơ sở, công ty cung cấp, phục vụ các suất ăn công nghiệp nhằm đáp ứng lượng cầu lớn của thị trường.
Thực chất, ngành dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp đã trở thành một dịch vụ phổ biến tại các nước phát triển. Tuy nhiên, ở Việt Nam, ngành này mới thực sự trở nên rầm rộ khoảng 20 năm trở lại đây với đối tượng chủ yếu là công nhân tại các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, các bệnh viện, trường học…
Khách hàng đa dạng về độ tuổi, giới tính nên việc cung cấp suất ăn công nghiệp cân bằng dinh dưỡng, thường xuyên đổi món nhưng giá cả hợp lý là điều khá khó khăn cho các công ty cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, các cơ sở kinh doanh suat an cong nghiep cũng đang rất cố gắng để có thể đa dạng thực đơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nở rộ các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp
 

Có thể nói, ngành dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ra đời là một bước phát triển mới trong ngành chế biến thực phẩm. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn mang đến những bữa ăn ngon cho nhiều người.

CTY TNHH MTV TM-DV ẨM THỰC TRUNG MẠNH PHÁT

Địa chỉ: 655 Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM

Tel: (08) 6253 0139 - (08) 6682 7683 - 0917 787 857

Email: amthucmanhphat@gmail.com

Website: www.trungmanhphat.com

28086 Online : 1

Copyright © 2016 Trung Mạnh Phát

Designed by Viet Wave